Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Có thể nói, văn hóa ẩm thực miền Bắc luôn có một sức hút kỳ lạ không chỉ với thực khách miền ngoài này mà ngay cả với bạn bè miền nam. Tuy nhiên, để tìm được một quán ăn đúng “chuẩn” miền Bắc về cả hương vị lẫn không gian thì không mấy dễ dàng. Nhưng đến với Mạnh Khoát Quán, thực khách không chỉ được thưởng thức thực đơn về vịt đủ món, “đúng chất” thủ đô mà còn được hòa mình vào không gian Bắc Bộ xưa cũ.

Văn hóa ẩm thực miền Bắc, Mạnh Khoát Quán, Vịt cỏ Vân Đình, Văn hóa ẩm thực Việt, Món vịt quay
Vịt cỏ Vân Đình.

Mạnh Khoát Quán – Thực đơn “Vịt cỏ Vân Đình” đúng chất Bắc Bộ

Mạnh Khoát Quán tọa lạc tại một vị trí khá khiêm tốn ở Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Dẫu vậy, điều đó cũng không khiến các thực khách gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm nơi tụ tập bạn bè, người thân và cùng “lấp đầy” những chiếc bụng rỗng với những món ăn từ vịt mang đậm phong cách miền Bắc.

Thực đơn vẫn là những món ăn quen thuộc được chế biến từ nguyên liệu thịt vịt nhưng tại Mạnh Khoát Quát, chúng lại có sức hút đối với những người sành ăn. Có lẽ chỉ những ai đã từng nếm thử các món ăn tại đây mới có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời mà Mạnh Khoát Quán mang lại. Dù chỉ là các món ăn từ vịt nhưng chúng đã được “phù phép” từ cách chế biến, trang trí cho đến hướng dẫn thưởng thức… Tất cả đều chứa đựng sự tinh túy của ẩm thực miền Bắc mà không phải nhà hàng nào cũng có thể làm được.

Mặc dù được biết đến như một quán vịt quay nhưng thực đơn tại Mạnh Khoát Quán lại vô cùng đa dạng phong phú từ các món vịt quay, vịt xào, vịt om, vịt rang cho đến các món lẩu vịt hay vịt luộc, tiết canh vịt… Đặc biệt, các món ăn đều được sử dụng nguyên liệu thịt vịt sạch kết hợp cùng cách chế biến công phu và nêm nếm hài hòa để mang đến cho khách hàng không chỉ là các món ăn ngon mà còn thể hiện sự tinh túy của văn hóa ẩm thực Việt.

Mạnh Khoát Quán – Nơi đoàn tụ lý tưởng cho mọi nhà

Tìm đến Mạnh Khoát Quán không chỉ là những thực khác miền Bắc xa quê hương muốn thưởng thức lại hương vị Vịt cỏ Vân Đình đúng chuẩn quê nhà mà còn là những người bạn miền Nam thích khám phá nét đẹp của ẩm thực Hà Nội xưa. Quán ăn không chỉ chú trọng đến chất lượng món ăn, không gian tại Mạnh Khoát Quán còn khiến thực khách phải ngỡ ngàng. “Bỏ qua” lối thiết kế xa hoa, hiện đại như các nhà hàng khác, không gian quán ăn tìm về với nét cổ điển, đậm chất quê nhà miền Bắc ngay giữa trung tâm Sài Gòn phù hoa. Từ cách bài trí cho đến các món ăn, tất cả như mang lại cho thực khách không chỉ sự ngon miệng mà còn đong đầy cả tình cảm gia đình, người thân và bạn bè. Còn gì tuyệt vời bằng khi được quây quần bên nhau để cùng thưởng thức những món ăn quê nhà vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ phải không nào!

Vì vậy, nếu cuối tuần này bạn và gia đình chưa biết nên đi đâu thì Mạnh Khoát Quán sẽ là một gợi ý lý tưởng không để bỏ lỡ. Hãy đến với chúng tôi để được hòa mình vào không gian đầy chất nghệ thuật và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị Bắc Bộ.

Đặt Bàn Nhanh